Thực Phẩm Nắng Vàng là thương hiệu được ra đời từ hệ thống cửa hàng Nắng Vàng chuyên cung cấp các loại hải sản, nông sản và thực phẩm an toàn - uy tín - chất lượng.
Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng, Thực Phẩm Nắng Vàng nhận biết được sự lo lắng của khách hàng khi hằng ngày phải sử dụng những thực phẩm không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Điều này cũng đồng nghĩa với nguy cơ mang những sản phẩm độc hại,  không an toàn vào người. Hầu hết các thực phẩm bày bán tràn lan ở các chợ hay một số siêu thị đều chứa chất kích thích tăng trưởng, hóa chất bảo quản vượt mức cho phép, quá hạn sử dụng và nghèo nàn về chất dinh dưỡng.
Với vai trò là một nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm, chúng tôi mong muốn góp phần  giải quyết vấn đề trên bằng cách cho ra đời thương hiệu Thực Phẩm Sạch, thông qua Website: https://thucphamnangvang.com
Tại đây, chúng tôi cung cấp nguồn thực phẩm chính hãng, có tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất của các thị trường hàng đầu thế giới như: Australia, Mỹ, Nhật, New Zealand …Các sản phẩm của Thực Phẩm Nắng Vàng có giá bán phải chăng, cạnh tranh  nhất với mong muốn thay đổi đời sống ẩm thực tại Việt Nam theo chiều hướng tốt đẹp hơn. 
Không chỉ vậy, với sự ra đời của Thực Phẩm Nắng Vàng chúng tôi mang khát vọng quảng bá, giới thiệu những sản phẩm Hải sản thực sự chất lượng của nước nhà đến người tiêu dùng trên thế giới. 
 Khi nói đến việc mua thực phẩm hàng ngày ở Việt Nam, người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến phương thức mua hàng truyền thống tại các chợ và Siêu thị. Nhưng với hướng tiếp cận đáp ứng nhu cầu đời sống hiện đại và tiện lợi, Thực Phẩm Nắng Vàng chúng tôi tạo ra một hệ thống kết nối khách hàng mua thực phẩm an toàn qua Internet.
Thay vì phải đến tận nơi là siêu thị, chợ hay của hàng tiện ích thì chỉ cần một cú click chuột, người tiêu dùng cũng có thể được phục vụ ngay thực phẩm tươi sống, an toàn và thơm ngon cho gia đình mình.
 Vì sao các loại thịt ngoại nhập khẩu của Thực Phẩm Nắng Vàng đảm bảo an toàn – nguồn gốc:
Thực Phẩm Nắng Vàng cam kết sản phẩm được nhập trực tiếp từ các nước Australia, Mỹ, Nhật, New Zealand…đây là những thị trường đặc biệt khó tính trong các tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm, thức ăn nhằm bảo vệ sức khỏe con người một cách tốt nhất.
Vậy quy trình cung ứng  thực phẩm vật nuôi đúng tiêu chuẩn ở các nước này như thế nào?
Trong quá trình chăn nuôi: Từng hệ thống đo lường chất lượng liên quan đến miếng thịt bò khi cung ứng ra thị trường như người nuôi, nguồn gốc gia phả của bò, địa điểm chăn nuôi, chế độ ăn - uống - ngủ - nghỉ, thức ăn, thuốc men, lịch tiêm chủng, nhiệt độ cho đến ngày giờ xuất chuồng, mổ thịt, đóng gói, vận chuyển, đến những đâu… đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo chuẩn.
24 giờ trước khi con vật bị mổ thịt: cơ quan thanh tra an toàn thực phẩm xuống tận lò mổ nhằm kiểm tra, xác nhận lại một lần nữa xem chúng có thực sự khỏe mạnh hay không? để có thể đáp ứng cho con người ăn uống.
Sau quá trình giết mổ: Cơ quan thanh tra an toàn thực phẩm lại tiếp tục kiểm tra lần cuối để đảm bảo thịt của nó có thực sự đạt chuẩn để con người tiêu thụ hay không? Nếu mắc dù lỗi nhỏ trong khâu giết mổ chúng cũng không được cấp phép sử dụng cho người;  thay vào đó là đem chế biến làm thức ăn cho động vật, chế phẩm y tế hoặc tệ hơn là đem đi tiêu hủy.
Tất nhiên, để đảm bảo sử dụng làm thực phẩm cho con người, quy trình chế biến phải đảm bảo yêu cầu tiệt trùng vật dụng giết mổ và làm đông lạnh đúng giờ quy định… để đảm bảo ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, mầm bệnh bên trong thịt. 
Lý Do Chọn Chúng Tôi

1. Tận tâm mang đến sự an toàn
Thực Phẩm Nắng Vàng kết nối mọi người với những người nuôi trồng, đánh bắt và nhà sản xuất - phân phối thực phẩm; sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt để cung cấp và giao đến tận nhà bạn. Với các sản phẩm của Thực Phẩm Nắng Vàng, chúng tôi không chỉ cam kết sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo mà cả hương vị tự nhiên, tính an toàn, bên cạnh đó là sự thân thiện với môi trường.
https://thucphamnangvang.com cung cấp các phương pháp nhận biết, lựa chọn thực phẩm ngon, sạch đến với mọi người thông qua các tin tức và Video hướng dẫn trong các chuyên mục tin tức của Website. Quý khách khi ghé thăm Website chỉ cần để lại email hoặc số điện thoại, Thực Phẩm Nắng Vàng sẽ thay bạn đi chợ và thường xuyên cập nhật kiến thức mới cho bạn.
 2. Sản Phẩm Sạch sẽ, Tự Nhiên và Tươi Ngon
Thực Phẩm Nắng Vàng cung cấp sản phẩm bằng cách kết nối trực tiếp từ Nhà cung cấp tới khách hàng hằng ngày nên khi khách hàng gọi đặt sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo đến nhà cung cấp để xuất kho trong vòng 15 phút. Đơn hàng sẽ được chuyển đến khách hàng trong vòng 4 tiếng kể từ lúc chốt đơn hàng. Điều này đồng nghĩa với thời gian lưu trữ và vận chuyển ngắn hơn mà không sử dụng chất bảo quản cho thực phẩm. Trường hợp sản phẩm hết hàng, nhân viên tư vấn sẽ thông báo lại quý khách sau 15 phút và giúp Quý khách lựa chọn các sản phẩm tương tự.


3. Các Đối tác, Nhà sản xuất được lựa chọn kĩ càng
Chúng tôi chỉ làm việc các nhà sản xuất thực phẩm đáp ứng tiêu chí an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của công ty. Chúng tôi kiểm tra an toàn và chất lượng sản phẩm bằng cách thường xuyên tham quan các trang trại, nhà máy của đối tác trong và ngoài nước, song song đó chúng tôi áp dụng kiểm tra an toàn thực phẩm của Đối tác cung cấp thông qua một tổ chức khác (hay còn gọi là bên thứ ba) để đảm bảo chất lượng và tính khách quan
4. Tiết kiệm thời gian
Chỉ với vài thao tác nhấp chuột vào trang web https://thucphamnangvang.com và lựa chọn sản phẩm muốn mua, công ty sẽ giao hàng tới tận nhà bạn theo thời gian yêu cầu… thực sự, tiết kệm thời gian cho những bạn trẻ bận rộn, những người nội trợ không có thời gian đi chợ hay ghé siêu thị mỗi ngày mà vẫn đảm bảo những sản phẩm tươi ngon, chất lượng đúng như cam kết. Chúng tôi giao hàng từ 10:00 sáng đến 08:00 tối hàng ngày
5. Phục vụ tận tình, bảo hành chu đáo:
Chúng tôi đảm bảo chất lượng tất cả sản phẩm bạn nhận được. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.
Trong vòng 12 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng, xin Quý Khách vui lòng báo ngay cho Thực Phẩm Nắng Vàng biết vấn đề gặp phải cùng với đó là Tấm Hình cùng Mô Tả.
Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, Thực Phẩm Nắng Vàng sẽ tới đổi lại hàng mới và nhận lại món hàng lỗi để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.
6. Gía cả hợp lý:
Với tất cả các yêu cầu về chất lượng, đảm bảo sự an toàn và giao hàng nhanh chóng... nhưng tất cả các loại thực phẩm của https://thucphamnangvang.com bán ra đều ở một mức giá cả hợp lý, phải chăng nhất so với các nơi bán khác nhằm đảm bảo mọi khách hàng Việt đều có thể được thưởng thức sự tinh túy trong các món ăn của thế giới. 
MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THỰC PHẨM NẮNG VÀNG


Địa chỉ: Chợ Giường - Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội
Email: contact@thucphamnangvang.com
Fanpage:  https://www.facebook.com/thucphamnangvang
Hotline 0828882992
Tổng đài
0828882992