[giaban]30,000đ[/giaban]
[hot]<span class="sale-label sale-top-right">- 32% </span>[/hot]
[chitiet]

Da gà là phần da bao bọc toàn bộ phía ngoài của gà, có màu vàng và nhiều các lỗ lớn nhỏ để lại sau khi nhổ sạch phần lông.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ rất thích ăn da gà vì sự béo béo của nó. Đặc biệt là khi chiên ngập dầu cho giòn lên thì nó dai giòn ăn rất là ngon.

Da gà chứa rất nhiều dinh dưỡng và protein, đặc biệt da gà còn có hàm lượng collagen giúp tăng cường hấp thụ oxy trong da, giữ ẩm và tăng độ đàn hồi giúp da luôn căng tròn đầy sức sống.

Hàm lượng omega 6 trong da gà cao hơn nhiều so với các bộ phận khác. Đây là chất béo không bão hòa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, phòng chống các bệnh tim mạch, tiểu đường và xương khớp. 

Tuy nhiên trong da gà cũng có hàm lượng cholesterol cao không tốt cho những người huyết áp, sỏi thận, sỏi mật, béo phì nên chúng ta khi ăn da gà nên ăn số lượng ít mỗi lần và tần suất giảm lại.

Ngoài ra, da gà là màng bọc bên ngoài nên dễ tiếp xúc với các chất có hại, dễ nhiễm VSV nên khi mua để chế biến thức ăn cần chọn cơ sở cung cấp an toàn, uy tín để nhận được những tác dụng tốt nhất của da gà.
[/chitiet]

0828882992